EASIA tại Mỹ - Ultrasil LLC

Sau hơn 10 năm xây dựng uy tín và thương hiệu EASIA trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các dự án năng lượng, với định hướng phát triển toàn diện, Ban lãnh đạo Công ty đã mạnh dạn chuyển sang ngành nghề mới - sản xuất công nghệ tấm bán dẫn.

 

Ultrasil tham du trien lam
Ban lãnh đạo EASIA.JSC tham dự Triển lãm Quốc tế
về Công nghiệp vi mạch điện tử được tổ chức vào tháng 7/2019 tại Mỹ

 

Tháng 3/2019, EASIA đã hoàn thành việc mua lại 100% vốn của Ultrasil Corporation tại Mỹ. Ultrasil Corporation là doanh nghiệp được thành lập từ năm 1997, chuyên sản xuất các khuôn và tấm bán dẫn phục vụ ngành công nghiệp sản xuất vi mạch điện tử.

 

Sau khi mua lại, EASIA đã tái cơ cấu tại bộ máy quản lý và sản xuất cũng như thành lập Công ty Ultrasil LLC. Ultrasil LLC có trụ sở đặt ngay trung tâm Thung lũng Silicon, Hayward, California, Mỹ với tổng số vốn đầu tư giai đoạn đầu hơn 5 triệu đô la Mỹ, tương đương 120 tỷ đồng Việt Nam. Chỉ hơn 6 tháng đi vào hoạt động, các chỉ số về năng suất, sản lượng và giá trị đơn đặt hàng tăng trưởng rõ rệt. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho khởi đầu của EASIA trong lĩnh vực hoàn toàn mới tại một môi trường cạnh tranh mới.

Tập thể nhân viên của Ultrasil LLC 
Một góc khu vực sản xuất tấm bán dẫn của Ultrasil LLC

 

Là nhà đầu tư Việt Nam duy nhất tại Mỹ đang là chủ sỡ hữu của các quy trình công nghệ và thiết bị được cấp bằng độc quyền sản xuất tấm bán dẫn siêu mỏng chất lượng cao với hơn 700 khách hàng chiến lược trên toàn thế giới, Ultrasil LLC rất được Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ và Bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam quan tâm, mong muốn EASIA có thể đem dây chuyền sản xuất về Việt Nam nhằm nâng cao vị thế của đất nước trong lĩnh vực công nghệ cao, bán dẫn trên thị trường quốc tế.

Tháng 3/2019, EASIA đã hoàn thành việc mua lại 100% vốn của Ultrasil Corporation tại Mỹ. Sau khi mua lại, EASIA đã tái cơ cấu tại bộ máy quản lý và sản xuất cũng như thành lập Công ty Ultrasil LLC. Ultrasil LLC có trụ sở đặt ngay trung tâm Thung lũng Silicon, Hayward, California, Mỹ với tổng số vốn đầu tư giai đoạn 1 là 5 triệu đô la Mỹ, tương đương 120 tỷ đồng Việt Nam.

easia.jsc-tai-my

Gọi điện SMS Chỉ đường