Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn xây dựng Á Đông

Giới thiệu

1. HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Mr Hoa
                    Ông Nguyễn Xuân Hòa
           Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ EASIA

 

Thành lập năm 2007, Công ty CP Đầu tư và tư vấn xây dựng Á Đông (EASIA) hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh danh số 4103007266 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/07/2007 và cấp bổ sung ngày 12/7/2019 (số 0305067658); Giấy phép hoạt động điện lực số 13/GP-ĐTĐL do Cục điều tiết điện lực - Bộ Công thương cấp ngày 17/09/2008.

- Tổng số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng.

- Trụ sở chính tại số 7/1 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: +84.028.62647561     

- Fax: +84.02862647562

- Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Xuân Hòa

 

Trong 3 năm đầu thành lập, EASIA đã dần khẳng định được năng lực và uy tín trong lĩnh vực khảo sát xây dựng; tư vấn thiết kế; quản lý dự án và giám sát thi công xây dựng công trình thủy điện, nhiệt điện, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng. 

 

Năm 2009, Văn phòng đại diện tại Hà Nội của EASIA tại số 17 Hạ Hồi, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội đã được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0123024939 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 21/12/2009. Việc thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội là tiền đề cho sự phát triển và mở rộng quy mô của EASIA nhằm tiếp cận thêm với các dự án mới cũng như thuận lợi trong việc thực hiện các dự án tại các tỉnh phía Bắc và khu vực lân cận.

 

Năm 2010, EASIA đã thành lập Chi nhánh Tư vấn thiết kế của Công ty, nay là Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Á Đông hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - con với mục đích chuyên môn hóa hoạt động thuộc lĩnh vực khảo sát xây dựng, tư vấn thiết kế, tư vấn quản lý dự án và giám sát xây dựng các công trình thủy điện, thủy lợi, nhiệt điện, giao thông, dân dụng và công nghiệp

 

Năm 2011, EASIA đã mở thêm Văn phòng giao dịch tại số 10 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để mở rộng phạm vi kinh doanh.

 

Năm 2012, Công ty đã góp vốn thành lập Công ty CP Thủy điện Á Đông nhằm xúc tiến cho việc xin cấp phép đầu tư xây dựng và phục vụ cho việc quản lý đầu tư Dự án thủy điện Đăk Nông 2 tại tỉnh Đăk Nông do EASIA làm chủ đầu tư.

 

Năm 2013, EASIA đã thành lập Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Á Đông để thực hiện các gói thầu thi công xây dựng công trình thủy điện, nhiệt điện, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng; Đồng thời kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng phục vụ công trình giao thông.

 

Năm 2014, để  thực  hiện các thủ tục đầu tư xây dựng và quản lý vận hành Dự án nhà máy thủy điện Đa Dâng 3 tại tỉnh Lâm Đồng do EASIA làm chủ đầu tư, Công ty đã thành lập Công ty CP Thủy điện Đa Dâng 3 với tổng số vốn điều lệ 130 tỷ đồng.

 

Năm 2019, với mục tiêu EASIA đã mua lại 100% vốn của Công ty Ultrasil Corporation tại Mỹ và thành lập Ultrasil LLC hoạt động theo mô hình Công ty mẹ con để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tấm bán dẫn với tổng mức đầu tư 5 triệu đô la Mỹ. Công ty Ultrasil LLC có trụ sở đặt tại California, Mỹ.

 

Cũng trong năm 2019, EASIA đã tăng vốn điều lệ Công ty lên 150 tỷ đồng nhằm củng cố thêm năng lực tài chính thêm vững mạnh, tự tin mở rộng đầu tư và sản xuất kinh doanh để chinh phục những mục tiêu đề ra.

 

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, EASIA ngày càng lớn mạnh và khẳng định được năng lực, uy tín trong việc thực hiện các dự án trải dài từ Bắc vào Nam và kể cả tại các nước trong khu vực như Campuchia, Lào...

 

2. CHỨC NĂNG

 

EASIA có ngành nghề chính là đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản, thủy điện; khảo sát xây dựng; tư vấn thiết kế; quản lý dự án và giám sát thi công xây dựng công trình thủy điện, nhiệt điện, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng. 

- Thiết kế xây dựng công trình thủy điện, công trình thủy lợi, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, hệ thống điện công trình dân dụng - công nghiệp.

- Thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế quy hoạch xây dựng.

-  Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện.

- Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, công trình thủy lợi và công trình giao thông các cấp không phân biệt vùng.

- Khảo sát địa chất xây dựng công trình; Đánh giá tác động môi trường, lập phương án xử lý.

- Dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.

- Tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán); Tư vấn đấu thầu.

- Quản lý dự án. Thẩm tra dự án. Thẩm tra thiết kế, dự toán - tổng dự toán công trình xây dựng.

- Kinh doanh bất động sản (trừ dịch vụ môi giới, định giá, sàn giao dịch bất động sản).

- Cho thuê văn phòng làm việc.

- Mua bán thiết bị ngành công nghiệp, thiết bị điện.

- Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng; khai thác cát, đá, sỏi, quặng kim loại (không hoạt động tại trụ sở).

- Bán buôn, bán lẻ than đá, than non, than bùn, than củi, than cốc (không hoạt động tại trụ sở).

 

3. NGUỒN NHÂN LỰC 

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã đặt nhân tố con người lên hàng đầu. EASIA rất chú trọng đến công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để cùng Công ty ổn định, phát triển không ngừng trong suốt những năm qua.

 

Tính đến nay, EASIA đã sở hữu một đội ngũ gần 200 người bao gồm các chuyên gia có trình độ đại học và trên đại học với chuyên môn cao,  bề dày kinh nghiệm để thực hiện và hoàn thành các công trình đáp ứng kỹ thuật, tiến độ và hiệu quả cao nhất.

 

   Cán bộ nhân viên EASIA
          Tập thể nhân viên EASIA tại Ultrasil LLC (Mỹ)

 

* Ngoài ra, Công ty đã liên danh, liên kết với các Công ty Tư vấn trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng Tư vấn cho khác hàng, cụ thể:

1. Công ty Cổ phần Tư vấn Thủy Lợi 2.

2. Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3.

3. Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 4.

4. Công ty TNHH Sao Phương Đông.

5. Công ty CP SMEC Việt Nam.

6. Công ty SMEC Quốc Tế.

7. Công ty AECOM New Zealand.

 

4. CHÍNH SÁCH  

 

NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẰM THỎA MÃN CAO NHẤT YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG  

Với phương châm "Phát triển để hội nhập", EASIA JSC đã không ngừng nổ lực để đạt được sự hoàn hảo trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh vì chất lượng cho mỗi dịch vụ tư vấn luôn luôn là mục tiêu phấn đấu của Công ty, đồng thời gắn liền với uy tín, sự tồn tại và phát triển của Công ty.

 

 

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn xây dựng Á Đông có nhiều năm kinh nghiệm trong khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế, giám sát thi công quản lý dự án các công trình thủy điện, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng

http://easia.com.vn/, công ty Á Đông,xây dựng điện,thủy điện,điện lực,công ty điện,điện mặt trời,năng lượng sạch

Gọi điện SMS Chỉ đường